Xin chào bác sĩ, cháu hay bị ngứa hai bên mắt, đang nằm mà đứng dậy đầu như kiểu bị say nắng. cháu đi 1 đoạn cũng thấy mệt ạ cho hỏi cháu có bị bệnh gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn thấy ngứa mắt cả ngày hay một thời điểm nào đó? mắt có đỏ? rỉ ghèn?sưng nề?khi bạn nằm có đứng dậy đột ngột không?khi thay đổi tư thế bạn có hiện tượng này không?bạn đi một đoạn thấy mệt là đi bao xa?có khó thở ,đau tức ngực hay khó chịu nào khác không?tình trạng kéo dài bao lâu ? Thân.