Chào bác sĩ Em vừa ăn tôm sau đấy ăn tráng miệng bằng 3 miếng ổi giờ bụng em đau quặn thắt cả vào lên mạng thấy hìn như kị nhau. Bác sĩ giúp em với ạ nên mua thuốc gì?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi nếu tình trạng đau quặn bung nhiều thì bạn nên đi khám BS ngay, vì có thể tôm kích ứng tiết ra nhiều chất khiến bạn dị ứng nặng, chú ý tình trạng khó thở??? vã mồ hôi??? Nếu có thi cần đi bệnh viện để BS thăm khám trực tiếp. Thân mến.