Xin chào bác sĩ, E nặng sữa ra cho bé bú ma giờ bên ngực nó đau vậy có nên nặng tiếp hay nhưng ạk,nhưng vây có mat sua k ạk Cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Đau ngực đôi khi là triệu chứng cương sũa, đôi khi là dấu hiệu của tình trạng viêm ,áp xe do tắt các ông dẫn sũa. Không biết ngoài đau bạn có kèm theo sưng nóng, đỏ hay sốt gì hay không? Việc không nặn sảu ra ngoài một thời gian sẽ ảnh hường đến sự sản xuất và bài tiết sữa. Tốt nhất bạn nên dùng dụng cụ hút sữa, trong trường hợp đau tăng có dấu hiệu bất thường bạn nên khám chuyên khoa sớm nhé! Thân!