Xin chào bác sĩ, cho e hỏi hiện nay có phương pháp cắt bao quy đầu nào mà ko đau có thể đi làm ngay được ko ạ, và chi phí bao nhiêu, và ở đâu được ko ạ
Trả lời:
Cắt bao quy đầu phải mất 3-5 ngày bạn mới xuất viện đi làm được nhé , nếu sớm quá thì nguy cơ nhiễm trung xảy ra rất cao nhé bạn ! Chi phí khoảng 1tr nếu không có bảo hiểm và có bảo hiểm thì khoảng mấy trăm ngàn ! Bạn đang ở đâu BS sẽ tư vấn địa điểm cho bạn ! Tuy nhiên các bệnh viện nam khoa hay bệnh viện tỉnh đều làm được bạn nhé ! Thân ái chào bạn !