Xin chào bác sĩ, Em 22t cao 1m58. Em uống tpcn tăng chiều cao Nutritaller ngày 3 viên có được không? Có hiệu quả không ạ?
Trả lời:
CHào bạn! Thuốc bạn uống cũng được nhưng thuốc không thì vẫn chưa đủ bạn nhé. Bạn cần có chế độ ăn ngày 4 bữa đầy đủ chất dinh dưỡng gồm 4 nhóm chất đạm, đường, mỡ, vitamin rau củ quả. Và ngày phải có uống 1 ly sữa mỗi tối trước khi đi ngủ 1 giờ hoặc là uống sữa sau ăn tối bạn nhé. Và bạn nên tham gia chơi 1 môn thể thao như bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội... thì sẽ giúp bạn cải thiện được chiều cao bạn nhé. Thân chào bạn!