tôi 22t, nam, cách đây 1 tuần bị sốt, bác sĩ cho thuốc uống 5 ngày sau đã hết bệnh, bây giờ thấy cả người nóng bừng không sốt, liệu có phải cơ thể kháng thuốc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn nói bạn đã khỏi rồi nên không phải phản ứng của thuốc , biểu hiện của bạn có thể là rối loạn thần kinh thực vật , bạn kiểm tra lại huyết áp xem có cao hay thấp , bạn xem lại đồ ăn có chất kích thích như cay nóng rượu bia ... cũng gây ra mặt bừng bừng. Thân mến .