Êm bị nổi mụn ở tay nó ngứa và không khỏi. Cho em hỏi em bị làm sao và cách điều trị như thế nào em cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp là bạn bị viêm nang lông . vì vậy bạn nên rửa vùng ngứa bằng nước muối 0,9% , bôi dùng dịch cortibion ngày từ 2 -3 lần , nếu mà đau nhức thì bạn nên uống một đợt kháng sinh, vitamin C liều cao 5 ngày , giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng nặng hơn , nếu không cải thiện bạn nên đi khám tại chuyên khoa da liễu . để làm xét nghiệm và có hướng điều trị cụ thể . thân mến.