em là nam, 20 tuổi phần bụng dưới rốn phía bên phải của em, khi ấn vào một chỗ như hình thì thấy đau đau, em mới để ý việc này thời gian gần đây khoảng 1-2 ngày, không rõ là lý do gì đọc trên mạng thì em nghĩ là dấu hiệu liên quan đến ruột già, điều này khiến em khá hoang mang rất mong được nghe ý kiến của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đau ở dưới rốn bên phải, ở khu vực đó có cả ruột non , ruột già, niệu quản phải, ruột thừa, vậy muốn biết chính xác bạn nên tới bác sỹ để khám xét và siêu âm chuẩn đoán phát hiện thì mới có kết quả chính xác được Thân mến