Chào bác sĩ. Con cháu tự dưng nổi nốt phỏng trên tay như thế này, cả chân nữa,không phải do bị bỏng. Cháu không biết bị làm sao, tìm hiểu trên mạng thì nói do bị chốc. Mong bác sĩ tư vấn giùm ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Nốt phỏng trên da bạn xảy ra do rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh, qua quan sát trên hình thì nốt phỏng chỉ tổn thương bên ngoài bạn nên không được làm vỡ nốt phỏng rất gây nhiễm trùng những vùng da trên .Tốt nhất bạn nên đi khám tại bệnh viện da liễu trung ương Hà Nội xác định nguyên nhân gây bệnh và có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. thân ái chào bạn.