Cho con hỏi đây có phải nước mắt nhân tạo hay không? Với cái này sử dụng hằng ngày được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Vismed là loại thuốc nhỏ mắt có tác dụng đỡ khô mắt , viêm giác mạc , nhỏ từ 1-2 giọt vào túi kết mạc ngày nhỏ cho từ 1 đến 2 lần , tuy nhiên tất cả các loại thuốc nhỏ mắt bạn không nên tự động mua về nhỏ , bạn phải đi khám bác sỹ chuyên khoa mắt và điều trị theo đúng chỉ định của bác sỹ vì nếu không thực hiện nghiêm túc chỉ định thì có thể gây tổn hại cho mắt , gây những biến chứng nguy hiểm . Thân mến.