Em chào Bác Sĩ. Người em bị nổi như vậy, hơi ngứa một tí, không biết là bệnh gì ạ. Kính mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trước khi nỗi các nốt đỏ này bạn có bị sốt không? Nếu sau khi sốt rồi cả cơ thể nỗi các nốt đỏ như thế này bạn bị bệnh Sốt phát ban, thời gian kéo dài bệnh 5 đến 7 ngày, khi cơ thể phát ban thì bệnh đã gần khỏi. Nếu bạn không có các triệu chứng sốt chỉ nỗi các nốt đỏ trên thì bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái