Xin chào bác sĩ!! Từ hqua đến giờ cháu đi ngoài 3 lần!! Hqua 1 lần, sáng giờ 2 lần !! Phân màu xanh đen!! 2 lần đầu thì thành cục!! Giờ thì nát như hình!! Cháu lo lắng quá!! Cháu có tiền sử là bị viêm dạ dày!! Cháu phải làm sao bác sĩ ơi!! Xin lỗi bác sĩ vì hình ảnh
Trả lời:
Chào cháu. cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trường hợp của cháu chỉ bị rối loạn tiêu hóa nhẹ thôi, cháu yên tâm không phải là xuất huyết tiêu hóa đâu. Cháu chỉ cần uống ORS để bù nước và điện giải, kèm uống thêm men tiêu hóa nữa thôi. Nếu có đau bụng thì uống thêm thuốc chống có thắt đường ruột và kháng sinh nữa nhé. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor.