Thưa bác sĩ, hôm chủ nhật vừa rồi vào lúc 5h30 sáng khi em đang đứng ở bãi biển cùng vài người nữa đón bình minh thì bị khoảng 4-5 con côn trùng có cánh, màu đen bóng cắn. Khi em đập thì thấy có xịt máu. Sau đó e cảm thấy ớn lạnh và về trại nằm. Sau đó khoảng 15 phút thì e bắt đầu thấy cơn lạnh mỗi lúc một nhìu hơn và ngủ thiếp đi đến khoảng 11h. Người em nóng ran nên mọi người cho em uống efferalgan. Em cảm thấy người khoẻ hẳn nhưng đến 14h em lại sốt trở lại. Đến 19h em về lại thành phố và mua được thuốc hạ sốt. E uống 2 lần mỗi lần uống 1 viên cách nhau 4h thì cơn sốt giảm hẳn. Ngoài ra em có tiền sử bị mề đay mãn tính. Buổi tối đó e có uống 1 viên cezil như mỗi ngày nhưng người em vẫn bị nổi và chỉ đến sáng hôm sau mới lặn. Còn vết cắn lúc đầu ngứa và màu đỏ giờ đổi thành màu đen. Em vẫn còn mệt và có những triệu chứng của cảm. Theo bác sĩ em có nên khi khám không và khám bệnh viện nào thì phù hợp ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị dị ứng do côn trùng cắn và đến bệnh viên gia định hay Bv nào gần nhà bạn nhất đều đc bạn ạ Than mén