Tôi bị lao phổi dương tính, uống thuốc được 45 ngày. Tôi uống thuốc lúc 6h30 sáng. Do mệt nên tôi thường đi nằm sau khi uống thuốc. Xin hỏi như vậy có ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc nhiều không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Khi bị lao phổi bạn cần điều trị theo đúng phác đồ , thời gian điều trị tấn công là ba tháng sau đó điều trị củng cố đến 6 tháng hoặc 1 năm , trong thời gian điều trị bạn rất là mệt nên bạn phải ăn uống bồi dưỡng đủ lượng đủ chất, tăng cường ăn hao quả tươi uống sữa và các chế phẩm từ sữa , việc uống thuốc rồi nằm nghỉ không ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc, bạn không quá phải lo lắng Thân mến