Xin chào bác sĩ, Bắc sĩ cho hỏi thăm con cách dan gian nào hữu hieu hơn k ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo cách này xem sao nhé: Công thức trị nám da bằng tinh bột nghệ Tinh bột nghệ + sữa chua + mật ong Chuẩn bị: - 1 hộp sữa chua không đường (để ngăn mát) - 2 thìa canh nhỏ mật ong - 2 thìa café tinh bột nghệ (dùng tinh bột nghệ sẽ giúp da hấp thụ tốt và không làm cho da bị vàng sau khi đắp mặt nạ). Cách làm: Cho sữa chua, mật ong và bột nghệ vào một chiếc bát sạch trộn đều, sau đó khuấy cho đến khi hỗn hợp này mịn.Hạn sử dụng của hỗn hợp này chỉ trong 1 tuần, nên cho vào lọ thủy tinh và đặt ở ngăn mát để bảo quản. Cách dùng: Bước 1: Rửa sạch mặt bằng nước ấm kết hợp massage cho làn da sau đó để tự khô Bước 2: Thoa hỗn hợp lên mặt khoảng 20-30 phút. Bước 3: Rửa sạch hỗn hợp bằng nước lạnh sau đó có thể kết hợp xoa kem dưỡng da hằng ngày, nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ để da được tái tạo trong quá trình ngủ. Tác dụng: - Da trở nên mềm mại, giàu sức sống nhanh chóng, giúp làn da trắng hồng rạng rỡ. Đặc biệt đối với những người bị tổn thương da do mụn bọc có thể uống tinh bột nghệ với mật ong hoặc đắp mặt nạ vào các buổi tối, hiệu quả có thể nhận thấy rõ rệt. - Đối với phụ nữ sau khi sinh kết hợp với đắp mặt nạ (2-3 lần/tuần) và hòa 1 thìa với nước lọc pha chút mật ong, uống ngày 2 lần, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe và nhan sắc, tránh được bệnh hậu sản. - Mặt nạ bột nghệ, sữa chua sẽ khá mát lạnh và dịu nhẹ, mùi tự nhiên của mật ong và sữa chua giúp bạn thư giãn tối đa trong quá trình đắp mặt nạ. Chúc bạn thành công!