Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi từ khi mang thai e hay bi kho thở va bây giờ sau sinh nay cũng được 3th nhưng tình trạng khó thở vẫn còn . bs chobe biet e bi như vậy là nguyên nhân của bệnh gì va e co cần đi kham không e xin cam on!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần đi khám chuyên khoa hô hấp và tim mạch nhé Không biết bạn có bị tang huyết áp thai kỳ không?