Chào bác sĩ ạ, cháu có đứa e đang ôn thi đại học, mà nó cũng thỉnh thoảng bị đau đầu ạ. nên ăn uống thế nào cho hợp lý và có nên dùng thực phẩm chức năng nào ko ạ?? cháu cảm ơn ạ!!
Trả lời:
Chào bạn. Em của bạn đang ôn thi nghĩa là phải tập trung toàn bộ thời gian sức lực và quá trình ôn tập vì vậy bạn nên cho em ăn uống bồi dưỡng hợp lý đủ lượng đủ chất hàng ngày , cho em của bạn uống thêm sữa công thức và ăn các chế phẩm từ sữa , tăng cường hoa quả tươi , uống nhiều nước. Nếu học tập quá căng thẳng thì tiếp thu kiến thức sẽ giảm , nên có thời gian học và nghỉ ngơi hợp lý tập thể dục nhẹ nhàng thường xuyên hàng ngày , ngoài ra uống kèm thuốc tăng cường tuần hoàn não như hoạt huyết dưỡng não.... Thân mến.