Xin chào bác sĩ, e va ban gai ngay 12/6 co quan he va ngay 13/6 ban gai e uon thuoc tranh thai va ngay 14/6 thi ban gai e dau bung kinh va ngay 22/6 va ngay 5/7 ban gai e co thu ve thu nhung cung chi 1 vach cho toi ngay 20/7 thi ban gai e dau bung kinh lan 2 va chi dau bung kinh trong vong 2 ngay va cach day khoang 3 ngay thi ban gai e co ra mau chut chut cho toi hom nay van con vay bac si cho e hoi nhu vay ban gai e co phai co thai nen ra mau khong vay ah mong bac si tu van tan tinh gium e ah e xin cam on
Trả lời:
Chào bạn! Chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái bạn trước giờ có đều không? Và nếu đều thì 1 chu kỳ như vậy là bao nhiêu ngày? Thân chào bạn!