Xin chào bác sĩ, Trieu chung em ke tren cung khong xuat gien thuong xuyen ma lau lau moi bi thoi. Khi lao dong nang va the duc cung khong co bi nhu vay. Tien su em cung khong mac benh gi ca! Xin cho em loi khuyen!
Trả lời:
Chào bạn Do số câu hỏi rát nhiều nên chúng tôi không nhớ bạn vừa đặt câu hỏi về vấn đề gì. Bạn vui lòng cung cấp lại thông tin trước đó để chúng tôi tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến