Tôi buồn vì sao 1 trung tâm medic hoa hảo lớn như vậy, tại sao lại chứa các bác sĩ vô lương tâm như vậy. Sau khi nội sôi tôi đi ngoài nhầy máu tôi điện thoại bác sĩ Anh thư phòng số 2 nhờ tư vấn, bác sĩ nói tôi chửi tôi đồ khùng điên, đừng điện thoại làm phiền.Tôi đến tái khám bắt tôi đóng tiền khám bệnh và xét nghiệm phân, tôi cũng đóng tiền. Khi hết ca trực đổi bác sĩ khác liền xua đuổi bệnh nhân, y tá còn nặng lời không có tiền bày đặt đi khám bệnh. Bác sĩ bên khoa tiêu hóa nói tôi khi nào có tiền thì hả đi khám bênh. Tôi van xin bác sĩ kê toa tôi về quê mua thuốc trị nấm ruột, bác sĩ nói không có tiên không kê toa. Chừng nào có tiền trở lên khám.Vì quá buồn và tuyệt vọng tôi không thể làm việc được tôi nghỉ làm và tự sát rất nhiều lần.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Rất thông cảm cho tình huống mà bạn gặp phải, tuy nhiên, bạn không nên phải quá buồn phiền mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh để được kê toa thuốc giúp ổn định tinh thần, và bình tĩnh hơn trong các tình huống thường gặp hằng ngày. Thân mến !