Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi. Thủ dâm nhiều có dẫn đến liệt dương, khả năng cương cứng và mất đi bản lĩnh đàn ông ko? Trân trọng cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm nhiều không dẫn đến rối loạn cương và mất bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, thủ dâm nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe thể chất và cả tinh thần. Có thể dẫn đến mất tập trung trong đời sống và công việc hàng ngày. Hoặc vì lý do thủ dâm, bạn không thấy có cảm hứng quan hệ với vợ sau này nữa, thậm chí lạnh nhạt. Nhìn chung, thủ dâm là hoạt động sinh lý bình thường, nhưng lạm dụng và thực hiện thường xuyên thì hoàn toàn không tốt. Thân mến!