Xin chào bác sĩ, Toj beo mỗj tháng len 3can nen dung thuoc gi gjam beo vay bs
Trả lời:
Chào em! - em vui lòng cung cấp chiều cao cân nặng hiện tại để biết chỉ số phát triển BMI của em nhằm đưa ra chế độ giảm cân hợp lý. Em chỉ mới tăng cân tháng này thôi hay là tháng nào cũng tăng 3 cân. Em vui lòng đặt lại với câu hỏi với thông tin đầy đủ để được tư vấn tốt nhất. Cám ơn em!