Xin chào bác sĩ, Tôi xét nghiệm men gan có bị cao, sau đó có dùng nhiều loại thuốc men gan có hạ xuống. Tôi tích cực điều trị ở bv Bạch mai, Việt Pháp, Đại học y trong thời gian dài. Hệ tiêu hoá kém, ăn uống khá kiêng khem, ko rươu bia nhưng vẫn bị đi ngoài. Đã nội soi dạ dày, đại tràng kết quả ko bất thường. Bs có kết luận gan có bị tổn thương nên khả năng hồi phục khó. Gần đây, tôi có nghe nói nhiều đến thuốc giải độc HEWEL - GIÚP BẢO VỆ GAN. Bs vui lòng cho biết đây có phải thuốc có chiết suất mới không và mức độ tác dụng, hiệu quả với giải độc gan. Trân trọng cám ơn.
Trả lời:
Chào anh. Theo BS nói thì anh bị tổn thương gan khá nặng, nhưng anh có bị viêm gan B, C thêm không ạ ? NẾu viêm gan do rượu đơn thuần mà chưa có xơ gan thì có thể chữa được anh nhé. Ngoài việc kiêng khem, hạn chế bia rượu, anh có thể uống thêm các loại thuốc có nguồn gốc thiên nhiên như Atiso, Boganic. Thuốc Hewel là loại thuốc có nguồn gốc từ Mỹ và có nghiên cứu lâm sàng chứng minh nên anh yên tâm sử dụng anh nhé.