Xin chào bác sĩ, bé nhà e được 10 ngày tuổi từ lúc sinh bé ra em bé đi hết phân su rồi chuyển sang phân hoa cà hoa cải suốt. Bé bú mẹ hoàn toàn. Cứ bú xong một lúc thì bé lại đi phân nhiều. Một ngày đến hơn chục lần ạ. E rất lo lắng. Mọng bs tư vấn giúp e. Cám ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bú me hoàn toàn nên đi bé đi xì xoẹt phân hoa cà hoa cải là bình thường bé cứ bú nhiều ngủ ngon là chóng lớn em đừng quá lo lắng Nếu bé đi phân nhiều nước mêt sốt .. thì em nên dưa bé đi khám chuyên khoa nhi để dươc khám và tư vấn cu thể Thân mến