Xin chào bác sĩ: luc truoc e bi xe dụng có chich thuoc giam dau, roi luc e gan ra viện nội sôi bao tử có 2 dấu tròn, gần nhu lủng bao tử, roi un thuoc het, ve sau e nhau hay bị viêm ruot, bao tử dau cho e hỏi nhu vay là bi gi bac sí tu vấn dùm e, gio e an xong thì trong cái bụng ê, nghe nóng nóng, cai cai bi gi vy bac si, co kham thi có noi soi không hay sieu am xin cam.on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bệnh da dày khi bạn tuân thủ phác đồ điều trị thì tiên lượng bệnh rất tốt bạn nhé. Tuy nhiên, bệnh này không điều trị khỏi hoàn toàn mà có thể tái phát lại bệnh, với các triệu chứng hiện tại bạn nên tái khám lại bệnh da dày để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần tuân thủ chế độ ăn điều độ không nên bỏ bửa, hạn chế rượu bia, thuốc lá, các đồ ăn chua, cay. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.