Xin chào bác sĩ, Cứ sau mỗi bữa ăn tôi thường hay bị đầy bụng ợ hơi.sau đấy còn hay xì hơi nữa.tôi có đi nội soi thấy bảo viêm dạ dày nhưng uống thuốc rồi vẫn chưa khỏi.xin hỏi bác sĩ có cách gì điều trị ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sỹ đã chuẩn đoán cho bạn bị viêm dạ dày bạn nên tuân thụ phác đồ điều trị của bác sỹ.Uống hết thuốc bạn nên tái khám để bác sỹ thay đổi hướng điều trị để khỏi hẳn.. Để chữa bệnh viêm dạ dày bạn nên ăn uống cũng như sinh hoạt điều độ như : -Bạn kiêng những chất kích thích cay nóng như rượu,bia ,tiêu ,ớt... -Ăn chậm nhai kỹ ,ăn những đồ ăn mềm . -Tránh căng thẳng thần kinh và street... Thân mến 1