Xin chào bác sĩ, Loại ma tuý tổng hợp Meth ( Đá ) . Nếu sử dụng sẽ gây ảnh hưởng gì cho cơ thể??
Trả lời:
Người sử dụng ma túy đá thường dễ rơi vào tình trạng suy nhược cơ thể, mất ngủ, rối loạn hệ thống thần kinh, hoang tưởng , ảo giác, rối loạn nhân cách, rối loạn hành vi, một số trường hợp gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nguy cơ đột quỵ do thiếu máu não,...