Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể cho em biết công dụng của thuốc fucoidan là có thật k? Mẹ em đang chờ hội chuẩn để phẫu thuật. Nghi ngờ ung thư trực tràng. Có thể dùng thuốc này đc k?
Trả lời:
Chào bạn! nếu mẹ bạn đang chờ hội chẩn phẫu thuật thì đừng nên dùng thuốc ngoài gì nhé, bạn nên bổ sung thực phẩm dinh dưỡng và động viên tinh thần cho mẹ bạn để có sức chịu đựng một cuộc phẫu thuật lớn