Chào bs! Bs cho e hỏi dạo này e hay cảm thấy mệt, choáng mặt sau khi ăn xong vậy e bị bệnh gì ạ. E cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn Mệt mỏi là triệu chứng của rất nhiều các nguyên nhân khác nhau: - Do tinh thần không được thoải mái căng thẳng và suy nghĩ nhiều - Do làm việc quá sức hoặc làm việc nghỉ ngơi không hợp lý - Do chế độ ăn không đảm bảo chất lượng - Có thể do các bệnh toàn thân như suy nhược cơ thể, thiếu máu, các bệnh về gan, phổi, tim..... Vì vậy bạn nên đến bệnh viện tỉnh hoặc trung ương khám tổng thể làm xét nghiệm , siêu âm chụp xquang .... tìm nguyên nhân và có hướng khắc phục. Thân mến