Cho em hỏi là vk em mấy ngày hôm nay hay bị đau bụng bên phải cho em hỏi đau như vậy là đau gì ạ hay là có thai ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: kinh cuối vợ bạn ngày nào? đau vị trí nào? cường độ? liên tục hay từng đợt? có sốt? tình trạng tiêu hóa?có lan đâu không? vợ bạn đã thử que hay điều trị gì chưa? ngoài ra còn triệu chứng nào không? Thân