Xin chào bác sĩ, Con hôm rồi có khám hiếm muộn ở Từ Dũ bác sĩ hẹn có kinh tính 7 ngày bắt đầu ngày đầu tiên ra kinh để chụp tử cung vòi trứng . nhưng con có kinh nay dã 5 hôm k chịu hết . như thế mình còn kinh mình chụp đựợc k . bs cho hỏi uống thuốc nào để k ra kinh nữa ak
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cứ để hết kinh tự nhiên rồi hãy đi chụp bạn nhé. Thời điểm chụp tốt nhất là sau sạch kinh 2-3 ngày. Ngày hôm trước đi chụp phim thì kiêng giao hợp bạn nhé. Thân chào bạn!