Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây con cứ bị đau bụng quanh rốn suốt, lại bị giảm cân , cảm giác vùng rốn rất nặng, ăn cũg đau không ăn cũg đau, con sờ vào vùng bụng quanh rốn hình như có con gì cứ lúc nhúc trong bụng thì phải , bác sĩ cho con hỏi con bị gì v bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Đau bụng là triệu chứng của rất nhiều bệnh khác nhau của nhiều cơ quan như dạ dày tá tràng, ruột non, ruột già, tuỵ mật... Do vậy bạn nên đi khám để siêu âm bụng và làm các xn cần thiết để chẩn đoán bạn nhé