Xin chào bác sĩ ạ e năm nay 20t gần đây mình bị 1 cái hạch ở lưỡi chỗ gần cuống họng hơi hơi cộm và nuốt nước bọt nó có hơi nhức vậy bác sĩ cho e hỏi e bị sao ạ *lưu ý: mình cũng đã có hút thuốc là 1 thời gian rồi.
Trả lời:
Chào em ! Chỉ với triệu chứng mà em mô tả rất khó chẩn đoán được hạch đây là hạch viêm hay u nhú gì khác do đó tốt nhất em nên đi khám tai mũi họng để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể mới có thể đưa ra hướng điều trị tốt nhất dành cho em được em nhé ! Thân ái chào em !