Xin chào bác sỹ. Hôm nay tôi làm thịt chó, trong lúc vô ý, tôi bị xương chó cứa đứt tay chảy máu. Tôi đã rửa xà phòng, sau đó rửa lại bằng nước muối sinh lý. Miếng thịt chó này được tôi mua từ chợ và đã được để trong ngăn tủ đá một thời gian. Xin hỏi bác sỹ, tôi phải làm gì trong trường hợp này ạ?
Trả lời:
Chào chị Trong trường hợp này, việc chị nên làm là thật thoải mái, ko phải lo nghĩ gì. Ngoài việc có thể nhiễm khuẩn tại chỗ .( mà chị đã rửa khá sạch ban dầu thì nguy cơ cũng thấp hơn), chị giữ vệ sinh sạch sẽ vết thương là được Chúc chín luôn lạc quan