Bố của e Bị chuột rút thường xuyên ,toàn thân. Bị như vậy thì vần bổ sung thêm gì
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng chuột rút là do một số nguyên nhân : - Do thiếu nước , cần phải uống nước thường xuyên hàng ngày từ 1,5 lít đến 2 lít - Do thiếu vitamin đặc biệt là do vitamin nhóm B, cần bổ sung bằng cách ăn gạo lức ăn nhiều trái cây tươi, uống các vitamin nhóm B hàng ngày - Do thiếu canxi, kẽm cần ăn các thực phẩm giàu canxi , uống sữa giàu canxi và uống thêm canxi D3 bổ sung một đợt . - Nên tập thể dục thường xuyên hàng ngày ( đi bộ ) để cơ hoạt động tốt và máu nuôi dưỡng đầy đủ Thân mến