Xin chào bác sĩ ! Em 21 tuổi có hay bị đau bao tử khi ăn trể bữa . Nai e có cảm giác chán ăn . Mặc dù rất đói nhưng e lại không ăn được gì . Không có cảm giác thèm ăn . Cho e hỏi là e bị gì . Có nên uống thuốc gì không . Và làm thế nào để khỏi ạ .
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng sơ qua của em thì nhận thấy bao tử của em có vấn đề. Tốt nhất nên em tới bệnh viện để được nội soi bao tử, xét nghiệm tìm HP. Lúc đó sẽ có kết quả để được điều trị một cách tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!