Ma tuý ketamin vào người 1 lần , có vấn đề máu với cuộc sống sau này ko ạ . Tôi rất lo lắng Mong bác sĩ giúp đỡ .
Trả lời:
Chào bạn Ketamine thuộc danh mục thuốc độc bảng A. Đây là loại thuốc gây mê, gây ảo giác. Ketamine được chỉ định được phép dùng ở các cơ sở y tế có trang bị tốt và chuyên nghiệp. Nếu hiện tại bạn đã sử dụng một lần và không gặp những triệu chứng như : tăng huyết áp, nhịp tim nhanh, kích động mạnh, không đi lại được, không cảm thấy đau đớn hoặc không nhớ điều gì đã xảy ra ... thì cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên tuyệt đối không nên sử dụng thêm nữa bạn nhé. Thân mến.