Chào bác sỹ, bố em năm nay 74 tuổi và bị cao huyết áp + suy thận cấp 2. Em muốn hỏi bác sỹ là nên cho ông dùng Amlodipin như thế nào là phù hợp? Và dùng thuốc nào để bệnh suy thận của bố em thuyên giảm? Em cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em thì bác sĩ không khám , không đánh giá được mức độ bệnh nên chưa thể cho thuốc được , tốt nhất em nên đi khám nội tim mạch hoặc nội thận để bác sĩ thăm khám và làm thêm xét nghiệm kiểm tra mức độ , sau đó mới có thể hướng dẫn được cho em cách điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !