Xin chào bác sĩ, cháu mổi ngày đều xuất trinh làm sao để hảm lại ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thông tin cho bs để biết rõ và tư vấn như: bạn dậy thì năm bao nhiêu tuổi? Những lần xuất tinh có liên quan gì đến 1 số hoàn cảnh đặc biệt như xem phim/ đọc truyện nhạy cảm, nghĩ tới ai/ chuyện gì ko, choi điện tử.... Nếu có liên quan tới những hoàn cảnh đó thì bạn chỉ cần hạn chế thôi bạn nhé. Bạn hãy tập luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức khỏe của mình.