Xin chào bác sĩ, bác sỹ cho em hỏi em bị mụn cóc ở lòng bàn chân đi lại khá đau. Mà em nghe mọi người bảo đi cắt khả năng tái phát cũng cao mà đi lại còn đau hơn. Bác sỹ có thể tư vấn cho em cách điều trị được không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Em nên kiểm tra lai xem thưc tế tổn thương của em là mụn cóc hay chai chân nếu ảnh hưởng đến sinh hoạt đi lai đau em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn và điều trị kịp thời Thân mến