Xin chào bác sĩ, Dạo trước đây em có ăn đồ nóng, ngủ khuya tầm 0h. Da em bắt đầu nổi mụn và đỏ ửng lên, em đã cố gắng ăn đồ mát, rau xanh hoa quả, uống nhiều nước và sinh hoạt đúng giờ nhưng mãi vẫn không giảm, da vẫn tấy đỏ lên như vậy, hic, sắp tới có sự kiện quan trọng, e có thể làm gì được không bác sĩ, nếu đi khám sẽ lại phải uống kháng sinh mà e thì sợ kháng sinh với iso lắm rồi ạ :((
Trả lời:
Chào bạn! Điều trị mụn phụ thuộc vào mức độ, nguyên nhân cơ địa mỗi người phù hợp với thuốc nào, phương pháp nào. Bạn nên đến Cơ sở chuyên khoa Da liễu để các Bác sỹ có thể điều trị bằng thuốc bôi nếu được