Xin chào bác sĩ, Ba em năm nay 59 tuổi, ba em bị đau tăng, vì không có điều kiện đi khám nên chỉ mua thuốc (Detcincyl, Flucoldstad, Amlodipin, Ampicilin) ở tiệm thuốc tây uống, khoảng 1 tháng nhưng đau vẫn không giảm mà còn lan rộng cả 2 hàm gây đau nhiều và thường xuyên, có khi không ăn được, nhưng hết ngày hôm đó từ từ bớt và ăn lại được. Rồi một thời gian sau lại tái lại y như lần trước. Xin hỏi bác sĩ đó có là triệu chứng của bệnh gì không, có nguy hiểm không ạ, để lâu vậy gây ảnh huỏng như thế nào đến sức khoẻ ạ Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đầu tiên việc bạn tự đi mua thuốc uống là không nên. Xin được làm rõ là ba bạn đang đau răng? Tuy nhiên trong đơn thuốc của ba bạn có thuốc hạ huyết áp. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin. Thân mến!