Xin chào bác sĩ, Tôi là nam 25t cao 1m7 62kg. Dạo này tôi có đi tập gym thì thường bị chóng mặt và bùn nôn. Cho tôi hỏi là triệu chứng bệnh hay là do sinh hoạt ăn uống vậy.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng chóng mặt và buồn nôn của bạn thường xuất hiện khi bắt đầu tập hay cuối buổi tập. Bạn nên chú ý vì khi tập cường độ lớn khiến cơ thể tiêu thụ nhiều năng lượng có thể có hiện tượng hạ đường huyết lúc cuối buổi tập và xa bữa ăn. bạn có thể uống 1 cốc trà gừng, đường hoặc ngậm kẹo xem tình trạng có cải thiện không. nếu cac triệu chứng xuất hiện mà không liên quan gì đến bữa ăn thì bạn cần đi khám bạn nhé. Thân mến