Xin chào bác sĩ, em đã khám tại bệnh viện hoàn mỹ, quận phú nhuận, tp.hcm. Em có siêu âm mạch máu và dùng daflon 500mg, meloxicam 7,5 mg
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đang sống ở thành phố HCM thì như vậy là quá thuận lợi. Bạn nên bỏ thời gian đi khám ở bệnh viện đại học y dược HCM để được các chuyên gia đầu ngành chẩn đoán chính xác hơn về bệnh và điều trị chuẩn hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!