Chào bs. E 21t hiện đang bị cao huyết ap và đang điều trị bằng thuốc lostad hct 50mg . E ra tiệm thuốc mua người ta bán cho thuốc Losartan stada 50mg. Vậy là thuốc này có đúng là loại thuốc e cần mua không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc này bạn có thể dùng để điều trị cao huyết áp và điều trị suy tim kết hợp với thuốc lợi tiểu thiazid , thuốc này chỉ nên điều trị khi có chỉ định của bác sỹ , bạn không nên tự ý mua thuốc dùng, bạn nên đi khám tại bác sỹ chuyên khoa để có liệu pháp điều trị phù hợp với bạn, vì cao huyết áp cần quá trình điều trị lâu dài, mặt khác cần phải kiểm tra các chỉ số sinh hóa học như mỡ máu , đường máu, chức năng gan , chức năng thận.....vì thuốc điều trị cao huyết áp thường gây độc cho gan và thận nên cần kiểm tra các chức năng này trước khi dùng thuốc. Thân mến