Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi sau khi sinh bé vòng 1 xuống cấp chảy xệ khiến tôi mất tự tin với chồng. Vậy tôi muốn hỏi có nên sử dụng các loại thuốc tây cải thiện vòng 1 hay không? Các loại thuốc đó có hại gì với sức khoẻ không? Mong bác sĩ tư vấn . Cảm ơn !
Trả lời:
Chào ban Để cải thiện vòng 1 bạn nén tập thể dục theo các bài tập hướng dẫn cải thiện vòng 1 sẽ khỏe và đẹp hơn . Uống thuốc kg tốt Than mến