Xin chào bác sĩ, Cháu là con trai. Năm nay cháu 21 tuổi. Bác sĩ cho cháu hỏi trước đây cháu ko bị hôi nách, sao dạo gần đây cháu lại hay ra mồ hôi nách và có mùi khó chịu. Cháu phải làm sao ạ. Cháu cảm ơn :)
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần vệ sinh hàng ngày vùng dưới cánh tay sạch sẽ , lau khô và dùng lăn khử mùi ( chỉ tạm thời thôi nhé ) Bạn có thể đi khám Bác sĩ chuyên khoa da liễu để xem da vùng dưới cánh tay có bị viêm không và có biện pháp chữa trị kịp thời. Thân mến