Xin chào bác sĩ, Uống rượu đỏ mặt, đỏ người là nguyên nhân do đâu? Điều này tốt hay xấu?
Trả lời:
Chào bạn, KHi uống rượu thường kích thích vào thân kinh và gây dãn mạch ngoại biên .Vì vậy,khi bạn uống rượu có biểu hiện đỏ mặt hoặc đỏ da toàn thân .Đây là một biểu hiện bình thường.Tuy nhiên,có người biểu hiện dãn mạch nhiều và rõ (gây đỏ ngoài da),có người dãn mạch nhẹ (biểu hiện đỏ ít ),có người gây co mạch nhìn nên da trắng bệch chứ không đỏ .Vì vậy,bạn cũng không nên lo ngại gì bạn nhé. Thân mến !