Xin chào bác sĩ bạn gái cháu mới xét nghiệm về bị dương tính với virut viêm gan b mà chưa biết thời gian ủ bệnh thế nào.bạn gái cháu năm nay 20 tuổi bác sĩ có thể tư vấn cho cháu phải làm j không ạ.thank bác sĩ
Trả lời:
Bạn nên đưa bạn gái đi khám làm hết các xét nghiệm về viêm gan kiểm tra , và bạn cũng đừng lo lắng quá vì bệnh viêm gan B ở người lớn thường tự hết với tỉ lệ >90% nhé ! Thân ái chào bạn !