Bác sĩ cho e hỏi là mẹ em năm nay 50 tuổi mẹ e thỉnh thoảng lại bị nôn khi đứng dậy mắt cứ tối sầm vào rồi cứ kiểu quay quay cứ phải nằm 1 đến 2 ngày mới đỡ vậy bác sĩ cho e hỏi triệu chứng như thế là bị bệnh gì ạ .xin chào bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chúng tôi Với triệu chứng bạn vừa nêu thì mẹ bạn trước hết cần kiểm tra huyết áp xem có cao hay hạ huyết áp không. Sau đó cần xét nghiệm máu xem có thiều máu không. Có thể cần đo điện não để xem có thiểu năng tuần hoàn não hoặc rối loạn tiền đình không. Tất cả các xét nghiệm này bạn có thể đưa mẹ đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra. Chào bạn. Chúc mẹ bạn nhanh khỏi bệnh.